CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Hướng dẫn cài đặt và gửi hồ sơ qua tài khoản dịch vụ công mức độ 3,4
13/04/2022 10:39:24

      HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG TÀI KHOẢN

DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

(Để giải quyết thủ tục hành chính mức độ 3, 4)

 

Bước 1: Dùng máy tính hoặc điện thoại thông minh truy cập vào trang web của Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương tại địa chỉ: https://dichvucong.haiduong.gov.vn

Bước 2: Tại trang chủ của website, click chuột vào nút Đăng ký ở phía trên góc phải của màn hình.

Bước 3: Chọn đăng ký tài khoảnđiền thông tin cá nhân của bạn bao gồm:  Họ tên, Số CMTND/CCCD, Ngày sinh, Số điện thoại, Email, Tên đăng nhập, Mật khẩu.

Bước 4: Khi đã hoàn thành việc nhập thông tin cá nhân của mình, thì hãy nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 5: Lúc này khi đã tạo tài khoản thành công màn hình chuyển tới cửa sổ Đăng nhập. Hãy điền Tên đăng nhập, Mật khẩu, rồi nhấn vào nút Đăng nhập.

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công thì ở trên trang chủ của Cổng Dịch vụ công Hải Dương sẽ hiển thị tên tài khoản của mình.

Bước 6: Tại trang chủ của website, click chuột vào nút “Nộp hồ sơ trực tuyến” ở phía trên góc phải của màn hình và điền các thông tin theo hướng dẫn để nộp hồ sơ.

 

Khái quát về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

 

Là dịch vụ công trực tuyến cho phép người sử dụng điền và gửi trực tuyến (online) các mẫu văn bản đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng. Việc thanh toán lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

 

Là dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và cho phép người sử dụng thanh toán lệ phí (nếu có) được thực hiện trực tuyến (online). Việc trả kết quả có thể được thực hiện trực tuyến, gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến người sử dụng.

- Với thủ tục ở dịch vụ công trực tuyến mức 4, công dân có thể nộp lệ phí qua bưu điện hoặc qua ngân hàng trực tuyến. Và lựa chọn hình thức nhận kết quả: tại cơ quan hoặc tại nhà qua dịch vụ chuyển phát của bưu điện

 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3321
Trước & đúng hạn: 3321
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:13/08/2022 09:19:27)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM PHÚC - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Xuân Chắc

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc

Điện thoại: 0979918776

Email: nguyenxuanchaccp@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0