VĂN HÓA-XÃ HỘI
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mời quý vị thưởng thức Tản bút mang tựa đề: Mãi mãi một niềm tin son sắt
14/01/2023 06:45:25

Đất nước ta có một sự trùng hợp lý thú giữa lịch sử và tự nhiên. Đó là sự ra đời của Đảng CSVN đúng vào dịp khởi đầu của Mùa Xuân, mùa của đất trời giao hòa, cỏ cây mơn mởn, lòng người phơi phới dậy tương lai.

Đảng 93 Xuân, trong tiết xuân hồng chợt nhớ những câu thơ của nhà thơ Tố Hữu viết khi Đảng ta tròn 30 tuổi.: Ngọt bùi nhớ lúc đắng cay/ ra sông nhớ suốt, có ngày nhớ đêm. Cũng vào dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói với đồng bào, đồng chí về Đảng thân yêu: “Đảng ta là đạo đức, là văn minh”. Thời gian càng lùi xa, chúng ta càng thấm thía điều này.

Truyền thống vẻ vang của Đảng ta là truyền thống trung thành vô hạn với lợi ích của dân tộc và giai cấp, kiên định mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, là gắn bó máu thịt giữa Đảng với nhân dân, luôn luôn lấy việc phục vụ nhân dân làm lẽ sống và mục tiêu phấn đấu.

Trong suốt ba năm vừa qua, đại dịch covid 19 đã hoành hành dữ dội trên thế giới, như một phép thử độ thích nghi. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta xốc lại lực lượng, sống chung an toàn với dịch dã, lấy lại những gì đã mất. Vẫn biết khó khăn còn rất lớn nhưng điều quan trọng là cả nước đã thích nghi với trạng thái bình thường mới, sống chung với thiên tai, dịch bệnh để duy trì sản xuất an toàn, bảo đảm đời sống nhân dân. Đó chính là nguồn năng lượng tinh thần mới của Đảng, dấu hiệu của một Đảng tiên tiến, trong sạch, vững mạnh, gắn bó máu thịt với nhân dân.

Có ai đó nói rằng: Hãy nhìn về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng. Chúng ta, hơn 9.000 công dân của quê hương Cẩm Phúc cùng bước vào Xuân với niềm tin sắt son vào sự lãnh đạo của Đảng. DÙ con đường còn lắm chông gai, nhưng với những bài học kinh nghiệm rút ra từ chặng đường đã qua, với truyền thống vẻ vang gần 70 năm của Đảng bộ xã, ta tin rằng thử thách, khó khăn rồi sẽ bị đẩy lùi, Cẩm Phúc sẽ tiếp tục phát triển xứng tầm với vị thế của quê hương.

Quê hương mình hôm nay bừng sáng, trái tim và khối óc của mỗi người đang hướng về Đảng, dâng lên Đảng niềm tin và tình yêu, hân hoan chào mừng Đảng tròn 93 mùa Xuân cùng những hy vọng đẹp nhất trong mùa Xuân mới!

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1218
Trước & đúng hạn: 1218
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/06/2023 15:58:23)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM PHÚC - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Xuân Chắc

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc

Điện thoại: 0979918776

Email: nguyenxuanchaccp@gmail.com

Đang truy cập: 9
Hôm nay: 17
Tất cả: 49,141