QUỐC PHÒNG QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG
Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương năm 2023
02/02/2023 05:25:10

Chiều ngày 01/02/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Cẩm Phúc tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm năm 2023. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Xuân Kiều - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Quang Hiển – Chính trị viên phó Ban CHQS huyện; đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, công chức; các ban ngành đoàn thể xã; 12 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và 18 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023.

     Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Xuân Chắc – Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và hoan nghênh, biểu dương 12 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị và xuất ngũ trở về địa phương; 18 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023, nhắc nhở các thanh niên đảm bảo, giữ gìn sức khỏe, đi lại an toàn. Đối với thanh niên chuẩn bị nhập ngũ cần phòng chống dịch bệnh trong thời gian từ nay đến ngày nhập ngũ. Đồng chí mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Các thanh niên, các quân nhân sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

 

     Đồng chí Nguyễn Xuân Chắc - CT UBND xã, CT HĐNVQS phát biểu động viên thanh niên

 
 Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch CCB xã phát biểu động viên các thanh niên
 
 
 Đại diện thanh niên nhập ngũ năm 2023 phát biểu cảm tưởng
 
 
 Đại diện quân nhân xuất ngũ năm 2023 phát biểu cảm tưởng
 
 
Đảng ủy - UBND xã tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ
 
 
Đảng ủy - UBND xã tặng quà các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt 
 
Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền tổ chức tặng Giấy khen của UBND huyện đối với 08 thanh niên có đơn xung phong lên đường nhập ngũ và gửi đến 18 thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc. 

Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cũng dành những phần quà động viên đến 12 quân nhân xuất ngũ năm 2023 đã hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị trở về địa phương.

     Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương Cẩm Phúc.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 395
Trước & đúng hạn: 395
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/03/2024 07:32:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM PHÚC - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Mạnh Huy

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc

Điện thoại: 0973027257

Email: vumanhhuy1970@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 54,104