TIN HỘI PHỤ NỮ
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cẩm Phúc phối hợp với Đoàn thanh niên xã - Công đoàn xã triển khai thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê"
03/07/2023 12:00:00

Căn cứ vào tình hình thực tiễn tại địa phương trên địa bàn xã có một số tuyến đường ngoài khu dân cư chưa có đèn đường chiếu sáng, đi vào đêm tối tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: tai nạn giao thông, trộm cắp tài sản, tệ nạn xã hội, gây mất an toàn cho người dân đi lại và công nhân nhà trọ. Xuất phát từ thực trạng trên, được sự nhất trí và chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Cẩm Phúc, Hội liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Đoàn thanh niên, Công đoàn xã  triển khai chương trình  “Thắp sáng đường quê” để lắp đặt đèn chiếu sáng các tuyến đường.

Qua công tác triển khai, đến nay đã thực hiện lắp đặt đèn chiếu sáng được 02 công trình đó là tuyến đường từ Khu dân cư  thương mại xã Cẩm Phúc  đi về xóm Tân Hòa thôn Tân Cờ và tuyến đường từ đường 5A vào thôn Phúc Cầu với tổng kinh phí trên  30 triệu đồng. Công trình được thực hiện có sự tham gia đồng hành hỗ trợ kinh phí của Công ty TNHH CHICKEN, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Long Nhân và Công ty TNHH TUNGYANG.

 
 (Các Công ty đồng hành hỗ trợ kinh phí  thực hiện chương trình) 
 
               Đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng  góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của nông thôn, giảm tệ nạn xã hội về đêm, được nhân dân rất phấn khởi đón nhận vì tạo thuận lợi cho các sinh hoạt hàng ngày như đi thể dục buổi tối, dễ dàng vận chuyển, lưu thông hàng hóa vào ban đêm. Chương trình  đã góp phần nâng cao chất lượng tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, hướng tới xây dựng  NTM kiểu mẫu.
 
 
 
 
 
 
(Một số hình ảnh tuyến đường khi lắp xong hệ thống đèn chiếu sáng) 

 

                    Trong thời gian tới Hội Liên hiệp Phụ nữ,  Đoàn thanh niên và Công đoàn xã  sẽ tiếp tục thực hiện lắp đặt đèn chiếu sáng ở tuyến đường Lê – Vũ và tuyến đường từ sân bóng Phúc A lên đầu làng Vũ Xá. Vì vậy rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã và của các mạnh thường quân ủng hộ  kinh phí. Để xã có nhiều tuyến đường hoàn thành đưa vào sử dụng ./.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2958
Trước & đúng hạn: 2958
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 15:07:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM PHÚC - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Mạnh Huy

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc

Điện thoại: 0973027257

Email: vumanhhuy1970@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 11
Tất cả: 52,812