QUỐC PHÒNG QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG
Xã Cẩm Phúc tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên nhập ngũ năm 2022
09/02/2022 12:00:00

Sáng ngày 09/02/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Cẩm Phúc tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện BCH quân sự huyện Cẩm Giàng; đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, công chức; các ban ngành đoàn thể xã; 15 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022.

 
Các thanh niên được hướng dẫn một số kỹ thuật sử dụng quân tư trang sau khi được cấp phát 
 
 
Chương trình văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt 

   

       Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Xuân Chắc – Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và 15 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022, nhắc nhở các thanh niên đảm bảo, giữ gìn sức khỏe, đi lại an toàn, phòng chống dịch bệnh trong thời gian từ nay đến ngày nhập ngũ. Đồng chí mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.
 
 
 Đồng chí Nguyễn Xuân Chắc - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo, động viên thanh niên nhập ngũ
 
 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội CCB xã phát biểu động viên các thanh niên 
 
 
    Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền tổ chức tặng Giấy khen của Huyện đoàn đối với các thanh niên có đơn xung phong lên đường nhập ngũ và gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc. 
 
09 thanh niên có đơn xung phong nhập ngũ được Huyện đoàn Cẩm Giàng tặng giấy khen 
 
 
15 thanh niên nhập ngũ được UBND tặng quà động viên 
 
 
 

   Thanh niên Trần Huy Đức - Đại diện 15 thanh niên phát biểu cảm tưởng

 
      Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương Cẩm Phúc.

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2436
Trước & đúng hạn: 2436
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/10/2023 04:35:18)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM PHÚC - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Xuân Chắc

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc

Điện thoại: 0979918776

Email: nguyenxuanchaccp@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0