HOẠT ĐỘNG BAN CÔNG AN XÃ
Xã Cẩm Phúc ra mắt 3 mô hình tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy thôn Lê Xá
22/04/2023 10:32:23

Được sự tuyên truyền, hướng dẫn của Công an xã và tổ dân phòng thôn Lê Xá. Sau một thời gian chuẩn bị,  ngày 18/4/2023  xã Cẩm Phúc đã ra mắt 3 tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy thôn Lê Xá với 24 hộ tham gia mô hình để đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy đối với các hộ dân có nhà  ở  kết hợp với kinh doanh.

Buổi ra mắt mô hình có sự chứng kiến của Lãnh đạo UBND xã;  Thường trực UBMTTQ,  Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ Nữ, Hội Cựu chiến binh xã, Hội người cao tuổi,  Ban công an xã ; Cấp ủy, trưởng thôn, Tổ dân phòng thôn và đại diện 24 hộ trong 3 tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy.

 L  Lãnh đạo xã và chỉ huy công an xã chứng kiến việc ký giao ước thi đua an toàn về PCCC

100%  các hộ  trong  mô hình được trang bị chuông báo cháy và phương tiện, kỹ năng PCCC và CNCH.  Các tổ  đã xây dựng quy chế hoạt động và thực hiện ký giao ước thi đua trong đảm bảo an toàn PCCC.

 Đại diện các thành viên trong các tổ liên gia  an toàn về PCCC

Việc ra mắt mô hình tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy cho thấy sự nhận thức của nhân dân trong việc đảm bảo an toàn về PCCC tại gia đình mình và cũng khẳng định vai trò tích cực  tham mưu của Ban công an xã, cac ngành đoàn thể  xã  trong việc tuyên truyền vận  động đoàn viên, hội viên và  nhân dân tiếp tục  thực hiện tốt Luật PCCC trên địa bàn xã.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2412
Trước & đúng hạn: 2412
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/10/2023 07:22:40)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM PHÚC - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Xuân Chắc

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc

Điện thoại: 0979918776

Email: nguyenxuanchaccp@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0