Đảng bộ xã Cẩm Phúc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022
19/01/2022 10:38:31

Sáng ngày 16/01/2022, Đảng bộ xã Cẩm Phúc long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 và đợt 7/11; Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Xuân Dũng – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Bí thư chi bộ; các đồng chí Đảng viên lão thành cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ đã tới dự. Đợt này, Đảng bộ xã Cẩm Phúc có 06 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 55, 45 và 40 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, hy sinh của các đảng viên, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Đảng viên lão thành vinh dự được nhận huy hiệu 50,45,40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Xuân Đủ - Nguyên Bí thư Đảng uỷ xã được tặng kỷ niệm chương về công tác tuyên giáo

Năm 2021, dưới tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19 và trong điều kiện còn nhiều khó khăn, song với sự cố gắng nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của xã Cẩm Phúc có những bước phát triển đáng khích lệ, quốc phòng an ninh, trật tự xã hội ổn định. Đảng ủy xã đã tập trung đổi mới phương pháp, lề lối làm việc của Ban Chấp hành, BTV Đảng ủy, phát huy dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo; kinh tế - xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực, lĩnh vực văn hóa - xã hội, y tế, giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực, cụ thể: Tăng trưởng kinh tế đạt 4,3%, thu nhập bình quân đầu người đạt 64 triệu đồng/ người/ năm. Tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 1,42% dân số. Xã Cẩm Phúc được UBND tỉnh ra Quyết định công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2020.Triển khai kịp thời và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch bệnh Covid -19, tổ chức tiêm phòng vắcxin Covid-19 cho nhân dân trên địa bàn với tỷ lệ bao phủ đạt trên 95% số người trong độ tuổi. Đảng bộ xã Cẩm Phúc có 236 đảng viên sinh hoạt tại 11 chi bộ, năm 2021 Đảng bộ xã Cẩm Phúc đã quan tâm công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên. MTTQ, các đoàn thể phát huy tốt vai trò trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị và thực hiện các phong trào thi đua ở địa phương. Mục tiêu năm 2022, Đảng bộ xã Cẩm Phúc chỉ đạo phấn đấu tổng giá trị sản xuất tăng 7-9%, thu nhập bình quân đầu người đạt 66 triệu đồng/người/năm. Đẩy mạnh phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, hạ tầng nông thôn. Làm tốt công tác giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trên địa bàn xã. Nâng cao chất lượng các hoạt động về văn hoá, xã hội, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động của MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, phấn đấu Đảng bộ và các chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kết nạp từ 3-5 đảng viên mới. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện thành công cuộc bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025. Chỉ đạo các chi bộ tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Lê Xuân Dũng - Uỷ viên BTV, trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Vũ Văn Thọ - Bí thư Đảng uỷ tiếp thu và phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Cẩm Phúc đã khen thưởng cho 2 tập thể và 24 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Chi bộ Phúc B và chi bộ Trường Mầm non được trao danh hiệu tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2022