HỘI NÔNG DÂN
Ban chấp hành Hội Nông Dân xã tổ chức hội nghị thảo luận, trao đổi kỹ thuật nuôi các nước ngọt cho hội viên
25/08/2023 08:06:01

Tiếp tục nhận được sự quan tâm của Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Hải Dương. Sáng ngày 24/8/2023 Ban chấp hành Hội Nông xã Cẩm Phúc tổ chức hội nghị  thảo luận trao đổi  kỹ thuật nuôi thủy sản nước ngọt cho hội viên hội nông dân xã (tại thực địa một số ao đang nuôi thả cá của hội viên).

Tham dự hội nghị thảo luận có ông Nguyễn Hữu Học: Trưởng phòng hỗ trợ nông dân, Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Hải Dương; Bà Nguyễn Thị Hiên: Phó Chủ tịch Hội Nông dân Huyện Cẩm Giàng; Cùng  Ban chấp hành Hội nông dân xã và các hội viên Hội nông dân có diện tích nuôi thả cá nước ngọt trên địa bàn xã.

 
 
(Các hội viên thăm quan thực thực tế ao nuôi thả cá) 

Sau khi  thăm quan, kiểm tra thực tế một số ao nuôi thả cá của hội viên, trong không khí vui vẻ, cởi mở ông Nguyễn Hữu Học: Trưởng phòng hỗ trợ nông dân, Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Hải Dương đã cùng các hội viên trao đổi, thảo luận về kỹ thuật nuôi thả cá nước ngọt. Qua thảo luận nhiều  kinh nghiệm thực tế đã được hội viên chia sẻ; nhiều câu hỏi, ý kiến của hội viên nêu ra đã được ông Nguyễn Hữu Học giải đáp làm rõ và tư vấn  cho các hộ nuôi thả từng loại cá phù hợp với từng ao và điều kiện thực tế  của từng hộ gia đình. 

 
 
 
(Ông Nguyễn Hữu Học và các hội viên trao đổi về kỹ thuật nuôi thả cá nước ngọt) 

Thông qua hội nghị đã trang bị cho hội viên Hội nông dân  thêm nhiều kiến thức, kỹ thuật, kinh nghiệm  để các hộ duy trì  nuôi thả cá cho năng xuất cao góp phần phát triển kinh tế kinh tế hộ gia đình.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2958
Trước & đúng hạn: 2958
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 16:42:44)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM PHÚC - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Mạnh Huy

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc

Điện thoại: 0973027257

Email: vumanhhuy1970@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 11
Tất cả: 52,812