CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng bộ xã Cẩm Phúc sơ kết công tác Xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022
29/07/2022 05:15:40

Sáng ngày 28/7/2022, tại Hội trường xã, Đảng ủy xã Cẩm Phúc đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Dũng – Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, phụ trách khu, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Huyện ủy viên phụ trách xã, Phó trưởng ban TT Ban dân vận Huyện ủy, cùng các đồng chí trong các Ban công tác xây dựng Đảng của huyện ủy. Các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Cẩm Phúc và hơn 200 đảng viên trong toàn Đảng bộ đã có mặt đông đủ.

Toàn cảnh hội nghị sơ kết công tác Đảng
 

Phần mở đầu, Đảng bộ đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng 55, 40 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

05 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu 55,40 năm tuổi Đảng
 

Tiếp đó, đảng bộ tổ chức HN sơ kết công tác XD Đảng 6 tháng đầu năm 2022, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, song với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối kết hợp của Mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể từ xã đến các thôn, sự đồng thuận thống nhất của các tầng lớp nhân dân trong xã, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện, tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của xã tiếp tục có những bước phát triển mới, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, xã đã hoàn thành hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt, đã lãnh đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 – 2024, Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tập trung chỉ đạo quyết liệt công tác phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn xã, đã được kiểm soát và đẩy lùi.

Công tác xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân được quan tâm coi trọng, các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng được quán triệt, triển khai tới các cấp ủy, các ngành, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã, phong trào thi đua xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể vững mạnh tiếp tục được phát huy, góp phần củng cố sự lãnh đạo của Đảng.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Lê Xuân Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy phụ trách khu, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Phúc đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đồng chí cũng định hướng giao nhiệm vụ cho xã trong 6 tháng cuối năm trong đó đồng chí yêu cầu xã nhà cần rà soát lại các chỉ tiêu của cả năm để tiếp tục có hướng phấn đấu trong 6 tháng cuối năm, tập trung chỉ đạo làm tốt 4 nhiệm vụ trọng tâm đó là: công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư; công tác cải cách hành chính; công tác quản lý đất đai và công tác xây dựng NTM nâng cao, là các nhiệm vụ có tác động trực tiếp tới các nhiệm vụ chính trị của xã, nhằm tạo bước đột phá trong 6 tháng cuối năm 2022.

 
Đồng chí Lê Xuân Dũng - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Văn Thọ -Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Ủy viên BTV phụ trách khu, đồng thời đồng chí khái quát lại một số nhiệm vụ chủ yếu trong 6 tháng cuối năm, yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã phát huy thế mạnh của địa phương, tranh thủ sự ủng hộ của cấp trên. Chủ động đề ra các giải pháp, chỉ tiêu, tổ chức thực hiện để hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2022.

Qua một buổi sáng tập trung, nghiêm túc, HN sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022 xã Cẩm Phúc đã thành công tốt đẹp.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1166
Trước & đúng hạn: 1166
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/06/2023 04:10:01)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM PHÚC - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Xuân Chắc

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc

Điện thoại: 0979918776

Email: nguyenxuanchaccp@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0