CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội nghị tiếp xúc đối thoại của đồng chí Bí thư Đảng ủy với nhân dân thôn Tân Cờ năm 2022
27/05/2022 11:38:03

Sáng ngày 22/5, xã Cẩm Phúc tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Đồng chí Bí thư Đảng ủy với nhân dân Thôn Tân Cờ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng – Huyện ủy viên phụ trách xã, phó trưởng ban thường trực ban Dân vận Huyện ủy đã tới dự….

 
 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn Tân Cờ
 

 

      5 tháng đầu năm 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết, năng động, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc tích cực của các ban ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân,  nền kinh tế - xã hội của xã Cẩm Phúc đã có nhiều chuyển biến tích cực; xã đạt xã nông thôn mới nâng cao năm 2020; quốc phòng an ninh được giữ vững và nhất là công tác phòng, chống dịch Covid -19, xã Cẩm Phúc đã triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên nên đã kiểm soát tốt dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn...

      Tại hội nghị đối thoại, tiếp nhận 17 ý kiên của cử tri thôn Tân Cờ. Các ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề như: lĩnh vực nông nghiệp: cử tri mong muốn xã cần có chương trình cụ thể cho từng thôn, mỗi thôn một sản phẩm để xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp cho hiệu quả kinh tế cao; tận dụng đấu thầu diện tích đất công điền bị bỏ hoang hóa lâu ngày để nhân dân canh tác. Lĩnh vực đất đai – xây dựng – môi trường: đề nghị tạo điều kiện cho nhân dân khu 13ha HTX gạch ngói Cờ Đỏ về cơ chế chính sách để nhân dân phát triển kinh tế; trú trọng công tác cấp giấy chứng nhân quyền sử dụng đất lần đầu cho các hộ dãy đường 5 xóm Cờ Đỏ; bãi rác tập trung và vật liệu xây dựng san lấp của đơn vị thi công làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, đề nghị UBND xã có biện pháp giải quyết. Quan tâm, tạo điều kiện làm đường liên xóm và mở rộng nghĩa trang của thôn…

Sau khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, đồng chí Vũ Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nghiêm túc tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền của địa phương.  1 số ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền được đồng chí tiếp thu, tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 
 
Đồng chí Vũ Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND tiếp thu, trả lời ý kiến nhân dân
 

Hội nghị tiếp xúc đối thoại tại thôn Tân Cờ, Cẩm Phúc có ý nghĩa quan trọng đã góp phần tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Đồng thời, để cấp ủy, chính quyền xã Cẩm Phúc lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân để kịp thời giải quyết những khó khăn,vướng mắc, phát sinh từ cơ sở, nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội của xã phát triển.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1218
Trước & đúng hạn: 1218
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/06/2023 16:07:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM PHÚC - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Xuân Chắc

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc

Điện thoại: 0979918776

Email: nguyenxuanchaccp@gmail.com

Đang truy cập: 9
Hôm nay: 17
Tất cả: 49,141