HOẠT ĐỘNG CÁC NHÀ TRƯỜNG
Xã Cẩm Phúc long trọng tổ chức Gặp mặt tri ân kỷ niệm 40 năm ngày NGVN 20/11/1982 - 20/11/2022
22/11/2022 05:51:39

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng Ngày hiến chương các Nhà giáo, chiều ngày 19/11/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Cẩm Phúc long trọng tổ chức Gặp mặt tri ân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Dự Lễ kỷ niệm, có đồng chí Trần Xuân Kiều - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Phạm Thị Lộc – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Giàng; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể xã, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, đại diện các công ty doanh nghiệp trên địa bàn xã; Ban giám hiệu các nhà trường, nguyên Hiệu trưởng, hiệu phó các nhà trường nghỉ hưu qua các thời kỳ và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các nhà trường trên địa bàn xã.

Tại Buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia công tác giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, công tác giáo dục và đào tạo xã Cẩm Phúc đã có sự phát triển toàn diện, vững chắc.

Toàn xã hiện có hơn 124 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại 03 đơn vị nhà trường; đội ngũ nhà giáo đềuđạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc.

            Các trường học được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với đầy đủ phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy và trò các nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và tiêu chí xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục các cấp có nhiều chuyển biến tích cực. Các nhà trường đẩy mạnh áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiều trường trong nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến; nhiều cá nhân thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được các cấp, các ngành tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

Tại Lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy – HĐND – UBND Ủy ban MTTQ xã đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Xuân Kiều, Ủy viên BTV, Bí thư Đảng ủy xã đã gửi chúc tốt đẹp và tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người không quản gian nan, vất vả đã và đang chèo lái những con thuyền đến bến bờ tri thức. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã cũng mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Cẩm Phúc phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của xã nhà, Cùng với ngành giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Giàng ngày càng phát triển vững mạnh.

 Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt tri ân:

 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2883
Trước & đúng hạn: 2883
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 11:31:17)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM PHÚC - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Xuân Chắc

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc

Điện thoại: 0979918776

Email: nguyenxuanchaccp@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 14
Tất cả: 52,740